เขียนโดย Super User

สัญลักษณ์ประจำโรงเรียน

คือ รูปใบโพธิ์ภายในมีคบเพลิงและอักษรย่อของโรงเรียน

ใบโพธิ์ หมายถึง ความร่มเย็นภายใต้ธรรมะในพระพุทธศาสนา
คบเพลิง หมายถึง ความรู้ที่เป็นแสงสว่าง

สีประจำโรงเรียนคือ สีฟ้า เหลือง

สีฟ้า หมายถึง ความคิดที่กว้างไกล ความมีน้ำใจ

สีเหลือง หมายถึง ความมีคุณธรรม จริยธรรม อันงดงาม

Design by: www.ptrschool.ac.th